3months old

Nilolotionan nyo na ba si lo ng 3months old? Like cetaphil lotion? Pede na po ba? Thanks

16 Các câu trả lời

Kung hindi na man talaga need mommy, hindi ako naglolotion. Mas better kasi if less lang ang mga "chemicals" na dadapo sa skin ni baby..although cetaphil is really mild. 😊😊

Sakin po 1.5 months pinayagan n ko ng pedia nya ilotion si baby. Cethapil din po lalo ngsoft ung balat ni baby and mabango sya.

4y trước

Anong klaseng cetaphil momsh?

Hindi ko nilolotionan si baby kasi mainit ska di naman nya need.. Super lambot at kinis naman ng skin ng babies eh 😊

1wk palang si baby okay na daw lotion sabi ni pedia, cetaphil gamit namin. Pero sa legs lang, bawal sa kamay at mukha.

Ako nung nag1month na siya hehe pero hindi araw araw lalo na kapag mainit pero nilolotionan ko kapag nakaaircon hehe

Ok naman po yan basat tanong po muna ke pedia saka cetaphil po maganda gamitin

hindi ko nilalagyan ng lotion LO ko mamsh..turning 5months na sia bukas.

Ako since 2 weeks pa lang si baby naka cetaphil lotion na.

Ako Sis 1month plang baby ko nilotionan ko na

1 yr i started coz hindi nmn dry skin ni baby