Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Các câu trả lời

Hindi naman po, tinatanong ko nga sya kung umiitim yung mga ibang Parts ko pero sinasabi nya hindi pero totoo naitim na talaga sya. at ako pa nga nagsasabi na wag na kami sabay maligo kasi dahilan ko nalaki na tiyan ko pero ang totoo nahihiya nako sa kanya kasi sa pagbabago ng katawan ko pero sya nagsabi sakin na bakit naman daw di kami magsasabay maligo kung di pa daw kami kasya sa cr kahit malaki na tiyan ko..