Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Các câu trả lời

me Rin po kc hiwalay kmi ng kwarto ni hubby ayoko tumabi sa kanya sa pagtulog kc bawal kmi mag contact ni mister binawal ni ob..Kaya niloloko nya ko ampanget Kona daw puro tagyawat na daw aqo😅😅SBI ko nmn ngaun lng..after ko manganak kako makkpag ayos narin aqo at HU U ka sken nun😅😅😅😅SBI nya BATA nnaman daw ulit un😅😅😅😅😅