need tips .

Nilalagnat baby ko . 38.9 . Ano kaya mabisang gamot mga momsh. Need suggestion . Fist time mom here.

need tips .
86 Các câu trả lời

Bring it to the pedia na po so they can provide proper medicine kay baby..di pwede bsta bsta gamot bbgy mo sa knya. and para alam mo narn ano real cause ng fever ni baby.

Cold fever po lagyan nyo sa Noo . Tapos Tempra painumim nyo every 4hrs 0.3 din dapat naka sando lang at naka Pajama kong naka aircon off mona po . mabuti Fan mona ..

Anong dahilan ng lagnat momsh? Kung di alam ang cause better go to the hospital. Pwede mo sya punas punasan para bumaba temperature nya then dalhin na sa hospital

Mabisang gamot? Pumunta ka sa Pedia Momshie para sure po. If walang budget may center naman po ata na libre. Basta dapat doctor ang mag sabi hindi sino sino po.

tempra momsh or calpol pampababa ng lagnat, tapos punasan mga heat point. mas maganda madala na agad sa doctor kasi pag nag 39 na temp dapat alert na agad.

Tempra momsh. Check mo lng lagi ung temperature nya, if after 4 hrs bumaba ng ng 37.7 wag mo na painumin. Trapo trapo lng. But better, go to ur pedia po.

kung hiyang cia sa tempra..painumin mu cia taz punsan mu ng basang bimpo wag mu lagyan alcohol kc ndi po un required mas lalo po dw tataas lagnat nia..

Pakidala na po sa hospital. Para medyo bumaba din ang lagnat punasan ang mga singit singit ng bimbo na basa ng malamig tapos punasan agad ng tuyo .

Need mo malaman reason bakit sya nilalagnat mamsh. lalo na if more than 3 days na. pacheck up mo na po. wawa naman tamlay na ng itsura ni baby.😥

Inom ng paracetamol every 4hrs saka punas punasan para bumaba lagnat nya mommy, pag di po bumababa need mo na po ipahospital yan or checkup po.