Nilalagnat po at nagtatae si baby. Nagsimula po ito kahapon ng after lunch. Ung pupu niya po butil butil na may ksmang malapot na tubig na parang sipon. Pinacheck-up ko na po siya tpos niresetahan sya ng cefixime (tergecef). 3 months po siya, nagfoformula po siya. Ndi po nmin pinalitan milk nya at vitamins. Sabi po ng iba nagngingipin kaso ndi nman namamaga gums nya. Ano po kaya un?

4 Các câu trả lời

try similac for infants tummy care.. my baby's pedia recommended it amd hiyang nya.. kasi ganyan din baby ko nung first month nya S26 uba nya milk hindi nya hiyang kaya nagtatae.. baka ganyan din sa baby mo.

Para saan daw ung binigay na gamot? Yung doctor ung mas makakaalam nyan kasi natingnan nya na si baby. So ung binigay nyang gamot, para yan sa nakita nyang cause kung bakit nagtatae si baby ng ganun.

Sis, check mo rin ang tubig na ginagamit niyo para mag-mix ng formula. Baka tubig ang dahil kung bakit nagtatae si baby. Kung ganun, kailangan ipakulo pa ang tubig muna.

Sensyales po iyan na may bad bacteria sa katawan ng bata. Pag punta nyo po sa pedia, pagagwan kayo ng urinalysis at fecalysis for sure.