Nagtatae pagnagngingipin

FTM here. Normal po ba talaga nagtatae ang baby pagnagngingipin? Baby ko kase nakailang pupu sya kahapon tas matubig sya, hindi yung normal na pupu nya, pero masigla naman sya tsaka malakas dumede, wala din sya lagnat panay lang talaga pupu nya ng parang tubig. Naisip ko baka nagngingipin na, 6 months na din po kase baby ko. Papacheck up ko po sana sya ngayon kaso holiday po pala sarado OPD. Mejo napaparanoid lang po ako. Normal lang po ba talaga yung magtae pagnagngingipin? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

the reason po ng paglalagnat ng baby o pagtatae ay not becos of pag ngingipin but becoz of pag susubo nia ng kamay o anything dahil nangingilo o nagsasakit ang gums nia.. kumbaga lahat ng mahawakan ay kinoconsider niang pacifier kaso d naman natin nakikita kung malinis o hindi ang nasususbo kaya ang tendency nagkakalagnat si baby o nagtatae. un po..

Opo normal lang po minsan sinasabayan pa ng sipon at lagnat