laboratory test

Nid po ba ng Preggy Ang HIV at hepa b test?

31 Các câu trả lời

Yes po para don kasi kay baby at sayo yan if incase mag positive ka HuwAg naman sana,May gamot na ibibigay para Hindi daw na apektuhan ang bata kaya Mas ok yon kisa huli na diba,Kaya huwg kang matakot pray na negative Lang lahay

Yes po. Need po para sa health and safety nyo ni baby, pati na rin ng mga mag aassist sa inyo pag nanganak

yes requires ni o.b ko pde mobkc mahawa c baby mo if ever positive ka sa hiv or hepa

Yea po, part cia nun mga test pinagawa ni OB early stages of pregnancy.

Yes po Mamshie kasama p talaga sya sa need na lab test ni mommy🙂

bat saken po ihi ,dugo at hiv test lang ginawa walang hepa?

2y trước

sakin po urinalysis, cbc , abo typing lang

yes mommy. may mga OB ng required pati HIV

Binigyan po ako ng referral for both.

Hepa vaccine po ni-require ako ng OB

pwde namn hindi sabi ng ob ko