Đặt tên cho hai bé sinh đôi 1 trai 1 gái.bố họ trần

Nhờ các mom giúp mình nghĩ tên cho hai bé với ạ

17 Các câu trả lời

là bố mẹ nên ngồi lại snghi ý nghĩa của tên con chứ đừng lên hỏi nhờ mn đặt tên ạ. hãy suy nghĩ niềm vui 2 đứa theo ý nghĩa 2 vk ck muốn. chứ tên cũng hỏi sau này bé tò mò hỏi mẹ vì sau con tên này. hic chả lẻ nói mẹ lên mạnh tham khảo rồi đặt tên🤪

Lên Google gõ đặt tên theo thần số học đi b.con số quyết định cuộc đời m thấy cũng hay đó có nhiều tên lắm coi tên nào có quẻ tốt thì đặt

Trong app có mục đặt tên cho bé đấy ạ. ở bên dưới phần đặt câu hỏi, m ấn “khác” sẽ ra đầy đủ chức năng

1y trước

mình vào load không đc

Trần Minh Tú , Trần Minh Tiên Trần Bảo Nghĩa , Trần Bảo Ngọc Trần Linh Duy , Trần Linh Diệu

Trần Hải Nam và Trần Hải Vân, Trần Ngọc Quang và Trần Ngọc Huyền

Trần Bảo Trọng Trần Bảo Thanh

trần ngọc tâm, trần ngọc ngân

trần hoàng huy, trần hoàng yến

trần thiên an, trần thiên minh

Trần Thiên Bình Trần Thiên An