e hỏi tí

Như z là e có thai chưa nhỉ?

e hỏi tí
26 Các câu trả lời

Hơi mờ., Mom đợi 2-3 ngày sau thử lại xem sao. Mom trễ kinh bao lâu rồi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y trước

Mom đợi thêm 1 w nữa rồi thử lại xem sao

1 vạch vẫn mờ m, chờ thêm vài ngày rồi đi siêu âm cho chắc m ạ bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Ngoài ý mún á m

chờ mấy ngày đi sieu am m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

lúc trước mình đã sd que chip chip vạch đậm hơn vậy mà kq dương tính giả đấy b. b nên mua 2-3 hãng que khác nhau. nếu tất cả đều có lên vạch đậm hoặc mờ thì bạn đã có thai.

4y trước

Ok m cam on m

vạch thứ 2 hơi mờ, nhưng chắc chắn có r đó. bạn đợi 3 ngày sau thử lại

4y trước

Cảm ơn m ạ

có r. trc mk cũng mờ v để thêm 1 tuần nữa b thử lại n sẽ rõ hơn.

M thử lại vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy nhé m. 2 vạch mới có nhé m

4y trước

E trễ kinh 6ngày cái đó 1 đậm 1 mờ ý m

ở ngoài mẹ rõ chứ trong ảnh khó thấy quá

Chưa thấy rõ, mom đợi tuần sau Thử lại xem sao

4y trước

Cai nay là 7ngay mh thử á mom

đợi 7ds sau test lại coi cho chắc chắn mom ơi