Mn cho e hỏi tí ạ

Mọi người ơi cho e hỏi tí. Trước lúc bầu e 50kg h bầu đc 5 tháng rồi mk vẫn 50kg z bé có bị nhỏ ko ạ

10 Các câu trả lời

bé nhỏ hay ko phải đi siêu âm mới biết nhé mom. Mom ko tăng cân nhưng siêu âm con khỏe thì ko j phải lo nhé. Nhiều người còn mong như mom đấy. Bầu ko tăng mẹ nhưng con khỏe là ước mơ của rất nhìu người trong đó có tui 😢 mom mún mập giống mình ko? cả thai kỳ tăng 27kg và cúi cùng là ăn dao mom ạ.

Siêu âm mới biết mom nha. Nhiều khi dinh dưỡng vào con mà không vào mẹ á

siêu âm mới biết, mình đến 5 tháng vẫn chưa lên cân. con khỏe

siêu âm mới biết nha mom, k phải mom k lên kg là bé nhỏ đâu

m sâ là biết cân nặng và phát triển của bé m nha

chỉ siêu âm mới biết được cân nặng của con m

siêu âm ms rõ bé phát triển tốt hay k nha mom

siêu âm cân con đủ kí thì ok

z chắc bé chưa lên cân mấy

chưa m bé còn phát triển