Điền vào chỗ trống (20/06)

Nhân dịp ngày của cha sắp đến (21/06), các ba mẹ hãy cùng TAP chơi game được yêu thích nhất này nha! Điền vào chỗ trống trong câu: "Bố của tôi là..." Mỗi comment được tính là 1 đặc điểm/diễn tả/mô tả về bố. Các mom có thể điền bao nhiêu thỏa thích cũng được. Giải thưởng điểm lần lượt là 500 - 400 - 300 - 200 - 100 dành cho top 5 mom có thể comment số từ diễn tả về bố của mình nhiều nhất, thông qua số lượng comment. Không chấm giải dựa trên comment gộp. Ví dụ: Comment 1: trưởng thành. Comment 2: chững chạc => Hợp lệ Comment 1: trưởng thành, chững chạc => Không hợp lệ Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 20/06/2020

Điền vào chỗ trống (20/06)
9883 Các câu trả lời

Đã hết thời gian tham gia rồi cả nhà ơi! Xin chúc mừng top 5 mom cao nhất theo thứ tự sau đây ạ: - Hạng 1 - 500 điểm - mom Pham Thao - 1378 từ - Hạng 2 - 400 điểm - mom Tiến Lăng - 1090 từ - Hạng 3 - 300 điểm - mom Quy Kim - 1078 từ - Hạng 4 - 200 điểm - mom Lê Yến Duy - 1046 từ - Hạng 5 - 100 điểm - mom Mẹ Bánh Bao - 915

4y trước

😍😍cảm ơn TAP ạ...hôm đó mình k rảnh....tưởng đâu xong lun rồi...hjxhjx

mỗi lần đi học nhìn bạn bè có bố tôi lại tủi thân nhưng càng thấy thương mẹ hơn

với tôi,mẹ vừa là bố vừa là mẹ.Vì bố đã mất khi tôi còn trong bụng mẹ

muốn có người đàn ông của cuộc đời giống như bố

là tôi chỉ nghe diễn tả về bố qua lời kể của mẹ

ông cũg là siêu nhân của mẹ và tất cả chị em tôi

Người khó tính đúng chuyện đúng trường hợp

người sẵn sàng hi sinh tất cả vì gia đình

Người tham gia hoạt động xã hội tích cực

Ứng cử viên hội đồng nhân dân các cấp