Điền vào chỗ trống (22/08)

Lâu lắm rồi, Điền vào chỗ trống mới quay lại với các mom đây! Các ba mẹ hãy cùng TAP chơi game được yêu thích nhất này nha! Điền vào chỗ trống trong câu: "Tháng 07 là..." Mỗi comment được tính là 1 đặc điểm/diễn tả/mô tả về tháng 7. Các mom có thể điền bao nhiêu thỏa thích cũng được. Giải thưởng điểm lần lượt là 500 - 400 - 300 - 200 - 100 dành cho top 5 mom có thể comment số từ diễn tả về tháng 7 nhiều nhất, thông qua số lượng comment. Không chấm giải dựa trên comment gộp. Ví dụ: Comment 1: mưa rơi. Comment 2: nóng nực Comment 1: mưa rơi, nóng nực - Không hợp lệ Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 22/08/2020

Điền vào chỗ trống (22/08)
11495 Các câu trả lời

Kết quả top 5 mom đây nha cả nhà! 500 - Võ Tường Vy - 2001 từ 400 - Ngọc Hoa - 1543 từ 300 - Tiến Lăng - 1234 từ 200 - Huỳnh Đặng Kim Duyên - 1057 từ 100 - Linh Như - 826 từ

4y trước

chúc mừng các mom🤗

thích luật như trc ai tham gia cũng đc cộng điểm hơn

Game đã kết thúc lâu lắm rồi

Cái trống trường được nghỉ

Tháng 07 là tháng có lễ vu lan

Nhớ ơn thương binh liệt sĩ

Ngưu lang chức nữ gặp nhau

Bé chuột nhà mình ra đời

thích có người trêu đùa

hay sờ miệng người khác