Haizzzzzzzzzzzzz

Ngày mai là ngày dự sinh mà hôm nay e vẫn chưa có dấu hiệu gì cả , e cứ hóng con từng ngày mà ko thấy động tĩnh gì nên hơi sợ . Có mẹ nào giống e ko vậy ?

10 Các câu trả lời

quá ngày dự sinh thì đi viện ngta kích sinh cho mình mom, còn hông thì mom gán đợi cũng đợi em thấy nhiều người 41w 42w vẫn chưa sanh á

Uống nước ép thơm áh m,khi có dấu hiệu thì mình nấu nước tía tô uống trở dạ sinh nhanh nhé m.chúc m vượt cạn thành công

Em quậy quá thôi. Đi bộ thư giãn nha, đừng lo lắng quá nè. Chúc m sớm gặp con nhen

mình 40 tuần 1 ngày vẫn chưa thấy hiện tượng gì luôn á, cũng mong lắm m ạ

đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì nhập viện theo dõi m nha

đừng lo quá mom,nếu quá dự sinh không có dấu hiệu mom nên đi khám

2y trước

Giờ vẫn chưa có dấu hiệu gì luôn mom , làm e lờ lắm luôn

mẹo se đầu vú đó mom kích thích tử cung co bóp

2y trước

Thanks mom để mình làm thử xem có tác dụng ko nha

mua nước ép thơm uống vào kích thích sinh

2y trước

Mình gần sinh mua thơm ăn 1 tuần vài trái mà cũng ko có tách dụng gì hết mom

mom sinh chưa, mom đi bộ, se đầu ti nè

2y trước

tắm nc ấm xả trực tiếp vào đầu ti, xoa bụng để kích thích cơn co, 2 lần sinh trc mình cũng từng làm vậy, sau đó thì có cơn co, ra thăm và đau bụng đó mom.

chúc mom mẹ tròn con vuông