sana po masagot nyo po??

Ngwoworry po kasi ako kasi kahapon nibasan aq whole day ng brownish discharges..kala ko dugo na kasunod non..pero ngayong morning wala na pong brown..pero sumasakit na po puson ko.. On labor na po ba ako.. 39 weeks and 4 days

1 Trả lời

Orasan mo po mommy ung interval nung sakit. Kung mayat maya na po talaga, punta na po kayo sa Hospital

4y trước

Uu nga po mommy ngayon my parang red blood na talaga lumalabas hindi na xa brownish..