Just Asking

Ngpasa na ksi ako ng mat 1 sa agency, pano ko malalaman na naibigay na sa sss may matatangap ba txt o email galing sss

4 Các câu trả lời

My sample pic below ganyan mreceived mo na notification. Make sure na updated ung email mo sa sss records mo. Mag log in ka makikita mo yan dun kung nkapag notify na company mo. Or check with your agency din.

5y trước

KAYA NGA..... Email yan from sss. Kung wala ka nga nakita)nareceived na email check your sss online or better ask your agency. Kasi hindi kita masasagot kung bakit wala kang nkikitang ganyan. Im just giving your idea. Hindi ko msasabi kung nagsubmit ba agency mo or possible hindi ka nakareceived ksi ung email mo hindi updated. Un ang possible sagot

My email un from sss make sure na updated ung sss mo. Pwde mo din mkita un online mag login ka lang

5y trước

Nakapsa na ksi ako. Wala namn email galing ss

You may check your sss online acct kung meron ka.

Yan po ng lumalabas

5y trước

Same tayu nag tataka din bat ganyan.. Pupuntahan ko nga sa branch ihh para mlaman ko if okay n un mat1