3 mos old

Ngpalit po ng milk c lo. Pero sinusuka nya yung ipinalit na gatas. Madami syang mglungad. Ok lng po bang ibalik ko ulit dun sa dati nyng gatas? 1 day plng nya nadede yung bagong gatas nya.

1 Trả lời

Hi mommy. Ano pong reason bat pnalitan nyo ng milk si lo? Pwedeng hndi nya gusto tlaga ang lasa or hndi po sya hiyang sa bagong milk.

4y trước

3 -4 days po kasi sya magpupu sa lumang gatas nya s26gold. kaya po ngoalit ako ng similac. alam nmn ng pedia nya. kaso po nka 1 day lng panay lungad sya. kaya po bnalik ko na ulit sa s26gold. mhina.po pati sya dumede. ganun po ba tlga pg 3mos old? kht 2mos sya mhina din sya dumede.