Pregnant 8 weeks

Ngdudugo po ako umiinom na po ako pampakapit. then ng pa ultrasound ako wala pa daw heartbeat 5-6 weeks plang ako nkalagay sa ultrasound. Pinabalik ako 1month posible po ba may heartbeat ang baby ko next ultrasound? worried po kase ako first baby ko

1 Trả lời

Opo meron na po yan. Sakin po 1st ultrasound at 5 weeks wala pa rin. Pinabalik ako after 2 weeks. Pagbalik ko 7 weeks 4 days ako may heartbeat na si baby.