No heartbeat

Hi mommie! 1st pregnancy ko and medyo worried lang ako at sa June pa next appointment ko. 6 weeks ako nung first ultrasound. Normal po ba na wala pang heartbeat? #firstbaby #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

paparepeat pa yan by 8 weeks. nag foform ang organs by 8wks kaya possible wala pa heart ang baby nung 6weeks sya.

1y trước

Possible po wala p heartbeat c baby ganuan dn aku 1st tvs ko, after a week nagpa consult aku ulit almost 8weeks aku me heartbeat na c baby