tag ulan

Ngayun lang nilalamig ang mga buntis,tapos panay ihi tapos laging gutom hahahah ..sarap itulog kasi malamig kaso bawal.hlow mga preggy jan✋✋✋kamusta kau

2 Các câu trả lời

Hindi naman bawal matulog ang buntis. Walang scientific proof na nakakalaki ng baby ang pagtulog. Kelangan nga ng buntis yun para maipahinga yung katawan.

I dont believe in that as well. Whenever they pressure me about drinking cold water or sleeping or whatever, I always ask my OB abt it. Hehe 😅😅