Soon to be single mom ?

Ngayon lang inopen ko ung FB ng Asawa ko, don’t get me wrong. Sobrang bihira ko to gawin nasa malayo sya ngayon since lock down di sya makauwi. Chineck ko din ung messenger nya. Sad to see kchat nya ung ex nya. Alam nya Na sobrang pinagseselosan ko un. Sya ung unang nagchat. Hindi ko na binasa ung buong conversation nila kasi nung nakita ko ung tawagan nila Na ayun pa rin tawag sknya nung babae nahammer n ung puso ko. Hinihiwalayan ko n ung Asawa ko. Kasi feeling ko mahal pa talaga nya un at gusto ko sya maging masaya. Every night kinukutuban ako ng di maganda pero lage kong cnasabi sa sarili na impossible, Hndi naman cguro gagawa ng di maganda ung mister ko. Pero mali ako. Sobrang sakit Wala akong makwentuhan. Wala akong mapagsabihan. Ayuko lumaki ung anak ko na lage nya ko nakikitang umiiyak at makikita nyang May pain akong dala. Sana tama ung desisyon ko. Hndi pa sya nagrereply. Hndi ko alam Kung anong irereply nya. Sasabihin nnaman nya sakin nagddrama ako :( Salamat sa app na to nabubuhos ko ung lungkot ko. Open Po ko sa comment and suggestions nyo. Salamat sainyong lahat. Sana mapansin nyo to kailangan n kailangan ko ng kausap

66 Các câu trả lời

Momsh kaya mo yan.ako ng nalaman ko na may babae LIP sa abroad kahit masakit ni LET GO ko xa kahit dalwa anak nmin hindi ako natakot na hiwalayan xa.nilakasan ko ang loob ko kahit maliliit pa mga anak ko nung time na un.tingnan mo nman ngaun mas nakakita ako mas better sa kanya.

anong magagawa naten kung pagtaksilan tayo ng mga aswa naten.. nakaka awa lang kasi may mga bata na madadamay.. kung sarili ko lang iisipin ko madali lang mag desisyon pero may mga anak kami.. kaya ang hirap.. yung pamilya na binubuo mo sisirain lang ng iba..

Lakasan mo loob mo sis. I know exactly how you feel. Tanungin mo sya, pag usapan nyo muna maigi kung ano ba talaga ang problema. bago ka magdecide, mahirap magpadalos dalos, lalo na may anak kayo. A BIG Virtual Hug for you sis.. di ka nag-iisa, marami tayo.

Tama lang din, edi kung san sya masaya db.. Lilipas din ang skit n yan ngyon. Mnsan pagmga lalaki hinigpitan mo lalo pa nian gusto kumawala e.. Hyaan mo sya. Mas mgnda kmo mas maaga gawin n nya gusto nya. Ur pain today will be ur strength tomorrow!

Mamsshhh we respect ur decision and i pray na maging okay kayong parents para kay baby wag niyo paramdam na kulang siya sa pagmamahal na kahit magkahiwalay na kayo hayaan mo parin na makita ni baby si daddy niyaa mahirap lumaki ng walang daddy

Ipagpray mo lang yan mommy. Di ka pababayaan ni Lord. May mga bagay or tao ka na kailangan iLet go para gumaan yun bagahe mo. Hindi mo rin mapapalaki ng maayos ang mga bata kung araw araw masama loob mo.

Be strong momms anjn naman ung family mo pra alagaan ka blessing sayo yan alagaan mo mabuti ung baby mo at sarili mo palagi kang magdasal kay god lahat yan may kapalit ung paghhirap mo sa problema mo

Sakit nman papiliin mo kng sino mas gusto nya mommy ikaw ba or yong ex nya..sa akin lng wag kang magpakamarter mas lamang ka sa knya kasi may anak kayo mga lalaki makikita lng yan...

ok na ung makipag hiwlay k kesa araw2 ka nalng nasasaktan kapag nagasawa n wala ng reason pa pra magconnection s ex duhh may pamilya na nakikioag usp p s ex for what??

tama yan mommy labas mo lang lahat ng sama ng loob mo, dito din ako naglalabas ng sama ng loob, kaya mo yan♥️ kung anung alam mong magandang desisyon♥️