Dalaga na ang 8 years old ko

Ngayon ko lang po maitatanong kung normal lang po b sa 8 years old palang ay my menstruation na?Simula nung mag quarantine kz halos lahat ng nkakakilala sa anak q kapag nakikita ngaun ay ang laki daw ng pinagbago sa katawan ng anak q pati sa height. Na dating payat tlga ngaun malaki ang dibdib ng anak q tska my mga private hair n din pati sa kilikili. #advicepls kung ano ano ang dapat kung ituro sa anak q lalo nat babae at her age eh meron na. Ang Maganda lang ay walang pasok sa school para sa tuwing magkakaroon xia ng regla ay nagagabayan q xia..

2 Các câu trả lời

educate mo po sila sa mga pag babago sa katawan Nila and sex education mommy.. and ano ano mga pag iingat na dapat Niya gawin. as early as 10 yrs old may nabubuntis na kaya educate them sa mga dapat at Hindi dapat.

Normal lng mommy, maaga lang tlaga sya nagkaron ng mens, ako po nung bata 9 years old nagulat din mga tita ko.

4y trước

ah cgeh po.