Possible po ba na reglahin ang 7 years old? Anak q 7 years old neregla. Aq nun 9 yrs old neregla.

Menstruation #

2 Các câu trả lời

Sure po ba na regla mommy? Ayaw kita mag overthink pero tutok ka ba sa pag aalaga sa anak mo po? Anyway much better po ipaconsult mo kay pedia napaka aga ng 7yo for menstruation if ever na mens po talaga siya sa hormones baka icheck sakanya.. Saka lumaki po ba breast agad ng anak mo mi? Or nagkaron ng hair down there? Sign din kasi yun na nasa early puberty na nga pero tulad ng sabi ko better paconsult kay pedia

Baka po early puberty. Pero if worried po kayo, pacheck nyo po sa doctor din