bukol sa private part ni baby

Ngayon ko lang napansin na may bukol sa upper part ng vagina ni baby. Nilagyan ko kasi ng petroleum jelly yung rashes nya then nakita ko parang may nakaumbok. Nung kinapa ko matigas sya. Bukol. Tinakbo namin agad sa pedia na kapitbahay lang namin then niresetahan sya ng antibiotic. Ano po kaya nangyari? Bakit kaya nagkabukol si baby don? ?????

2 Các câu trả lời

Mainit po ang petroleum jelly pra ky baby.

5y trước

D yun abot ng 100.c nanay kc bumibili ng akin eh

ingat po kayo sa paglalagay petroleum.

5y trước

Ganon po ba? Sige po salamat po. Yung drapolene na lang siguro na nireseta. Dapat din ba akong bumili ng antibiotic? Kasi cefuroxime yung pinabili.