Help!!!

Hello po, yung baby ko po may parang bukol sya sa leeg na bigla na lang sumulpot 2 days ago. Nung una halata agad yung bukol. Pag pinipress ko sya eh hindi naman umiiyak yung baby ko. Pero bumukol talaga sya. Then kahapon mas lumaki yung bukol at namaga na namumula. Mainit baby ko dahil dun. Naging iyakin din sya at halos hirap sya igalaw leeg nya. Sabi dito samin na sipon lang daw yun na namuo at maaalis din after ilang days. Pinacheck-up ko na sya sa pedia. Binigyan sya ng antibiotic kase matigas yung bukol pero sinusuka nya yung antibiotic. Halos isuka na nya lahat ng ginatas nya at sobrang iyak sya ng iyak. Naaawa na ako sa kanya kung pwede lang kunin ko na yung sakit na nararamdaman nya :'( Ano po kayo tong nangyayare sa baby ko sa tingin nyo?

Help!!!
3 Các câu trả lời

Observe mo nalang mamsh mga ilang days pa, mabuti at pina check mo na sya. Continue lang sa gamot kahit isuka nya at pag di pa rin nagiging okay si baby, dalhin mo ulit sa pedia nya.

4y trước

Pinalitan ng pedia yung gamot na nireseta nya nung una. Sana hindi nya isuka yung bagong gamot ngayon.

hello good am, ganito po nangyayari sa baby ko ngayon ano pong ginawa ninyo para maalis yung bikol

Ano po daw initial diagnosis ni Pedia?

4y trước

Sabi sipon lang din daw. Tsaka may mga ibang babies din nakakaranas ng ganyan ngayon.