Confused

Hi nga momsh. 7 months preggy here. Ask ko lang po if nangyare na rin po sainyo to na bigla nalang iiyak ng walang dahilan tapos gusto mo is kasama mo palagi mister mo (hindi rin pwede kase nga may work din sya??) if nangyare na rin po sainyo to, ano pong ginagawa nyo? Natural lang ba yun? Or napaparanoid na ko? ?

9 Các câu trả lời

Paranoid klng sis like me im 3 months pregnat at nsa dubai asawa ko db mas malayo sya ones a year lng sya magbakasyon. Cmula nung nag buntis ako nging paranoid nako 😂😂😂sabi nmn nila ksma dw yan sa pag bubuntis. Trust lang kay husband mo kc mahl kayo nun.

5y trước

Hahaha! Minsan palagi na syang late sa pinag gagawa ko😅😂

Ganyan na ganyan ako sis sa mga unang buwan kong preggy. Tas wala si mister, nasa abroad. Lagi ko cya inaaway, gusto ko cya umuwi. Araw araw ako umiiyak. Super stress cya, ganun din ako. Ng lumabas si baby, kamukhang kamukha nya. Haha

5y trước

Aww❤ sakin girl din 31 weeks and 3 days na sya😁

ganyan din po ako nung magbuntis.. bwahahaha.. iiyak mo lng tpos kaen ka comfort food mo tpos matatawa ka nlng kc bigla kna lang naiiyak..

5y trước

Tapos magugulat sya minsan nandun na ko sa labas ng bahay nakikipag chikahan sa mga kamag anak nya. Hays😅😂

hi sis same tayo... ang ginagawa ko nag vc kmi s messenger or ngppasend ako ng pic nya... pra feeling ko ksma ko sya...

5y trước

cnbi mo p sis...

Natural lang po mas emotional ang buntis. Sa part ko sinasabi ko kay hubby pag pakiramdam ko nalulungkot ako :)

Normal po hahaha ganyan dn po ako nong buntis..tas after manganak naiiyak nmn ako pag tinititigan ko baby ko..

Normal lang po haha.pg nanganak ka tatawanan mo sarili mo 🤣

5y trước

Jusme! Yung mister ko di na makatulog ng maayos sa pinag gagawako😅😂

Yes. Super normal sating mga preggy moms 😊

Yes...