Always pagod

Hi mga mommies, normal lang ba yung feeling na lagi kang pagod kahit wala ka namang ginagawa and yung parang sobrang nanghihina ka? Ganun kasi nararamdaman ko this past few days. Sobrang nahihirapan ako minsan parang gusto ko nalang magpaconfine sa hospi. 6 weeks preggy here

18 Các câu trả lời

i feel u sis hahah. kahit ako nga konting linis o galaw lang nakakatamad na gumalaw. parang ang sarap lang humiga maghapon . pero di kasi pwede heheh kelangan ko ng trabaho for my baby. kaya ss lang ako kahit mahirap kinakaya . kasi ganito talaga sguro pag single mom. kakayanin para sa ikabubuti ni baby ☺ tyaka dko pa din alam kasi kung ilang weeks natong nasa tiyan ko kelangan ko pa mag pa check 😇👶

Hello po ganyan din po ako ... pagkagising sa umaga naiiyak ako kasi wala talaga akong magawa lagi ako nanghihina kain lang akong banana and then milk may one time pa na nahimatay ako habang naghihintay ng foods .. kahit hapon ganyan ako Kain po kayo banana sa umaga nakakatulong kasi yan sa morning sickness.. hope na maging okay ka

yes normal na normal.. ako nga ngsalita lang hinihingal nako eh hehe.. part ng pregnancy yan.. dun ko narealize na moms are so strong.. kc sobrang hirap pala ng pinagdadanan pag pregy pero nakakayanan..1st time ko plang 37weeks na me 🙂

me too. 😭 as in wala nanga akong ginagawa, pero lagi pagod pakiramdam ko at sleepy. gusto ko lagi lang nakahiga. 17weeks prgnant.

Normal. Get enough rest wag masyado pakapagod. I know di yan maiintindihan ng mga nasa paligid mo pero pahinga ka lang para kay baby

same tayo mommy. 31wks preggy. prob ko lang sa pagkain ng saging, hirap ako magpupu. di ko din talaga hilig kumain ng saging.

same here momshie, kahit buong araw kang walang ginagawa feeling mo parang pagod na pagod ka parin 😉

itulog mo lang yan mommy kasi pagpasok ng 24 weeks wala na tulugan yan hehehehe

kain ka po ng banana mommy ha. yan lang din kasi sabi ng ob ko

normal lang. kain at tulog lang ako palagi nung time na yun