bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Các câu trả lời

Yes, for protection po un ni baby at ng doctor na magpapaanak sayo. Kagaya ng hepa B screening, RPR at VDRL.. May mga kailangan po kasing ibigay na gamot sa baby nyo pagkalabas kung positive kayo sa mga ganyang kondisyon.

Now po talaga recommended napo yung HIV for safety po kasi yun ni baby just in case na meron kuo atleast alam napo and automatic CS po yung may ganon. So dahil sa ngayun medyo mataas napo yung bipang ng mga may HIV.

yes mommy required na talaga sya kahit pa sa center ka lang nagpapacheck up may hiv test na talaga..para din naman satin ung mga preggy to be safe sa pagbubuntis natin at masecure ung health ni baby😊

It's a must po talaga ung hiv.may cousiling pa nga po sila .awareness for hiv.kahit ung previous medical ko na my hiv .hindi nila tinanggap .kailangan ko pa daw mag pa test ulit.ayun ginawa ko nalang.

Yes po. Dito po kasi sa area namin sa cavite madami daw po may HIV kaya to make sure lang na wala pinag test po ako. Ok na din po un atleast alam mo kung may sakit ka or wala kasi possible sya mapasa kay baby

Mandatory na po kasi yan. Hindi naman po kasi lahat ng tao aware na may HIV sila. It takes months or years to show symptoms. Delikado ang HIV lalo na sa buntis dahil matatransfer ang infection sa bata. :)

Khet wla kang HIV need mo pren mgpa hiv screening test.. Required n un naun.. Pra dn s kbutihan nten mga preggers atleast malaman at maagapan.. Inexplain sken ng OB q yan khet s hepa niexplain dn sken..

Required yan momsh.. Sbi nung nag pa HIV test ako nirequired na ni DOH yan sa mga lab test ng mga preggy para po mcheck if reactive sa mga momy para din maiwasan ung pagkahawa ng baby if ever meron.

At sis, kapag kasi HIV positive si mother pwede niya mapasa kay baby..kumbaga required yan para maaksyunan kaagad ng ob if ever positive..kung negative naman, eh di mabuti..ang mahalaga malaman

natural lng po un momsh pra s safety ni baby ngpaHiv test dn po ko nun Negative nman result kasi i know in myself si hubby lng tska s partner rn ntn mmlamn kung may Hiv/aids sya or wla