HELP POOOO!!!

newborn and now 4 months na po baby ko . napansin ko po every month nagkakasipon and ubo po baby ko sa , bonna po milk niya tas napansin ko din po humina na po dumede baby ko until now 4oz pa din po dinedede niya . okay lang po ba mag switch sa nestogen ? last timbang niya po is 6.5kg lang po

1 Trả lời

Pwede naman Mi magpalit. Yung maliit lang po muna para di masayang kung hndinsiya hiyang pero better na ipacheck up nyo si baby dahil may sipon po siya. Ang pinapainom ko po kay LO nun Allerkid

2y trước

napacheck up ko na po siya