hello po!

Newbie here, first time mommy... :) MGA ateng, tanong Lang po if may naka experience SA inyo Ng abdominal pain as in nangangasim parang acidic,maasim laway, during 8weeks of pregnancy, as in laging gutom, gus2 lagi nakahiga...naggising pag Gabi para Lang mg snack... Still wondering if ganito po b tlga... Salamat po SA MGA sagot...

2 Các câu trả lời

nawAwala din xa Pg kumain ako & positioning ate... Pero halos Di ako mkatagal Tayo SA ngaun unlike nakaraang weeks... Mas gusto nakahiga at naka bent ang knees... Sobrang Asim pa Ng panlasa...😭

Yes may ganun talaga. Iba iba kasi talaga symptoms pregnancy. 😊 yung abdominal pain kung striming pacheck up ka sa OB mo.