1 yearnold baby laway ng laway

Ano po pwedeng gawin sa 1 year old na laging ngtutulo laway, as in laging basa ang dibdib nya,

3 Các câu trả lời

you cant do anything po that is the time when they are satisfying their oral stage, bka po mgkakangipin n dn,you can give teether po or simply put a bib..

Normal lng mommy lalo na kpag lumalabas ngipin. Ganyan dn po si baby ko as in drooling all day, nilalagyan ko lampin dibdib nya para d aksaya sa damit.

Normal lang po ang drooling o paglalaway sa baby na teething, lagyan nyo na lang si baby ng bib para hindi mabasa yung damit nya