Miscarriage

Hi, newbie here! ask ko lang po kung anong dapat kong gawin. Masyado po kasi akong maselan magbuntis, 2nd baby ko na po sana 'toh kaso nakunan po ako sa unang baby namin ng Husband ko. ano po kaya pinaka effective gawin para maiwasan po na makunan ulit ako? ngayon po kasing pagbubuntis ko nag-spotting ako nung huwebes ng gabi habang nasa work. :( advice pls, TIA.

2 Các câu trả lời

Consult your OB, sis. Same case tayo sis - 1st nakunan & 2nd nagspotting pero unti/maliit lang on 1st trimester. Ika-10weeks ko, Thanks God wala naman na. Advise sakin ng OB ko, bedrest at itake yung pangpakapit ko. Pinatigil din niya ako magwork kaya eto unting sacrifice para kay baby. Ingat kayo ni baby. God bless on our pregnancy journey. 😘🤗💕🤰🏻

Mas magandang mag resign kana lang po mam. Tapos mag complete bed rest ka. Risky ka masyado magbuntis. Sacrifice ka po muna para kay baby niyo. Tapos pa check up ka kay ob mo para maresitahan ka ng pampakapit.