not sure pregnant

Newbe here po mga moomshie ,ask ko lang po pang ilan na kasi akong nag PT but negative padin ho , na worried na po kasi ako ?Hindi pa din ako ni reregla 2months na po?

not sure pregnant
19 Các câu trả lời

Pacheck kapo sa ob sis meron din namang normal sa isang babae ang di datnan ng 2bwan batay sa pagkakaalam ko at marami nading kakilala ko nagsabi na natry din nila ang di niregla ng 2months pero mas maganda kung magpa check nalang po sa ob

4y trước

Sgesge ma'am thank you for concerning ma'am😊😊

Pa check up kana para sure ka qung ano talaga kondisyon mo. Batay kasi Jan sa pt mo isa lang yung line nya. Pag dalawa kasi kht Malabo yung isa it's indicate a positive result😊ganun kasi pt qu

4y trước

Sgesge po ma'am 😁 Thankyou po

Baka irreg ka. Hormonal imbalance. 3 pt na kase yan eh, better punta ka sa ob para mabigyan ka nya ng gamot at makapag advice ng gagawin mo

4y trước

Sgesge po ma'am 😊thanks po

Pacheck ka po sis para malaman bakit ka po delay kasi Hindi lang po positive or preggy ang reason.

Bka irregular po menstruation nyo , pero best po na mgpa check up para sure😊 ingat!

4y trước

Sge po ma'am thanks po😊

Positive po agad 2 lines sa pt 2x Ko inulit

Baka you have PCOS. It's due to your hormones imbalance.

4y trước

It's a hormonal imbalance. You should go to sa OB na. Para she can explain what PCOS for you and alam mo kung kailangan mga gawin 😊

magpacheck up ka na lang po.

Maraming factors for delayed menstruation momsh

4y trước

Sgesge po ma'am😊

Try pregnancy test thru blood mas sure un