ask lang po

hi new here so sana mahelp niyo po ako. 1 month na po si baby then nanghingi ako ng pills sa center sinabi inom.ko daw first mens ko so ilang days non nagmens ako paramg spotting tas daming brown na may pagkared ininom ko na pills then kinabukasan unti lang blood tas sumunod na araw wala na blood parang 3 days lang tas parang spotting na lang tuloy tuloy ko na pills then si hubby di mapigilan talaga so nag do na kami pero di niya pinutok sa loob sa pang 4 days ko sa pills then another di ren niya pinutok. ngayon lang nag do kami naputok niya pang 6 days ko sa pills kinakabahan ako mga sis baka di tumalab possible po kaya mabuntis ako. salamat po sa sasagot

9 Các câu trả lời

Same with me mommy, Im takinh daphne pills prescribed ni ob sakin , 4th day sa pills ko nung nag do kami ni hubby and now im 3months preggy😂🤣 charr! I think okay naman yun pero better after a month mag PT ka ganon lang po kasi ginawa ko. Hehe and safety naman ako kahit pang 4th day palang e nag do nakami . Excited ang bruho😂🤣

4y trước

hahaha same mommy di kase mapigil ih pero after namen nagdo nagkaroon ako discharge na blood di ko alam if pahabol ba na mens if ever ganon baka safe ako

naku di pa po nagtake effect yata yung pills e,siguro kahit sana a month muna,pero PT ka nalang po if ever di po kau datnan ng period neo

As long as nasa tamang oras po yung pag inom niyo ng pills at pure breastfeeding po kayo pwedeng di po kayo mabuntis

4y trước

ah ganon ba paano niyan iba iba time sakin pero gabi naman pang 1 week ko palang bukas kinakabahan ako hehehe

Bat di kasi mapigilan 🙄 Dapat para makasigurado na magtetake effect yung pills 7 days muna talaga eh.

My mga lalaki talagang di mapigilan..

Baka ng pp buntis ka

up