Please help naman po

new mommy po ako 2months na si baby ko, breastfeed po sya kaso ang problema ko parang hindi nabubusog ung baby ko ang konti lang kasi ng gatas ko pagnagpapump ako nasa 2oz lang lagi napapump.. ano po kaya pwedi kong gawin para lumakas ung milk ko?? lagi naman masabaw ulam ko, malakas din ako sa tubig.. may iniinom din ako for lactation pero parang hindi parin dumadami ung milk ko.. sana may makatulong sa akin...

1 Trả lời

ipa unli latch mo lng sis. Hindi rin marami ang nakukuha ko dati sa pump. Feed lang ng feed kapag gusto ni baby

4y trước

tnx sis,, naaawa kz ako sa baby naiyak pag kulang ung nadidede