dec.18,2019

My new born baby cesarian section.

dec.18,2019
22 Các câu trả lời

same tayo ng delivery date.. CS din ako pero dumaan pa sa 12 hours na labor.

ano po pakiramdam habang na c-cs? sa march kasi ako ma cs ninenerbiyos ako.

5y trước

Cs din ako mamsh manhid katawan mo simula baba ng dibdib hanggang PAA medyo magroogy ka lang pero naririnig mo sila heheh ganun nyare sakin nung nov26 tas sobrang bilis lang .. mahirap lang talaga magpagaling

Gising ka po ba nung naoperahan ka for cs? Masakit po ba cs?

Congrats Momshie 😊 💕

Congratulations mommy 😍

❤️❤️❤️

Congrats momshie!

congrats mommy!!

Congrats mommy!

Congrats po😊