Fosfomycin

Neresetahan ako ng OB ko ng ganyan kse may infection daw ako sa ihi then pag inom ko ng gabe, pag ka madaling araw naramdaman ko parang may lumabas sa panty ko pag tingin ko may dugo unti pag ihi ko puro dugo tapos nag diaper ako may dugo patak patak. Sino po dto naka ranas ng ganito dto? Yung ganitong side effect natatakot po kse ako. 🥺🙏

Fosfomycin
23 Các câu trả lời

Hi mamsh! niresetahan dn ako nyan ng OB ko ngka UTI dn kasi ako. di kasi tayo pwde magtake ng antibiotic or any meds ng basta basta or sobra pag buntis. Makararanas ka ng Diarrhea, nausea, headache, vaginal discomfort, or dizziness...normal yon pero kahit pa ganon consult your OB pdin. Once lang ako nag take nyan at naging ok nman ako. Pero bleeding di ko na expi and not sure if included sya sa vaginal discomfort yang bleeding or different case na. But pinaka magandang gawin talaga is visit your OB ASAP. Ingat kayo ni baby mamsh♥️

Ito ung binigay sakin nung 7 weeks ako na pregnant kasi may UTI din pero hnd naman ako dinugo after uminom. Ngayon bumalik na naman UTI ko pero tablet na binigay sakin Cefurocime. Baka dn may ibang factor pa kaya dinugo ka mommy. Relax ka mommy and huwag muna mag isip ng kung anu ano tapos balik agad sa OB mopara safe kayo ni baby kasi lahat ng bleeding basta buntis hnd talaga normal. Always always pag may ibang nararamdaman sa katawan consult agad sa OB or attending doctor para din sa ikapapanatag ng loob mo. I hope you're safe.

pwede po yan sa buntis mamshie, isa yan sa first line na gamot para UTI ng mga buntis kaso bibihira kasi yang gamot na yan at mahirap makahanap kaya mga doctor cefuroxime mostly pineprescribe. since may adverse reaction sa iyo mi na pagdurugo ay better inform OB

Nag take din ako nyn mamsh nireseta ni OB ko..nagka UTI din kasi ako..ilang beses ako nag pa lab dahil sa di bumaba ung bacteria pero nung uminom ako nyn nawala agad..pero wala po bleeding sakin..consult your OB na lang po about sa pagdudugo..ingat kayo ni baby ❤

Nag-take din po ako nyan mamsh! 2 qng nireseta sa akin. Unfortunately, pagka-take ko ay nag-diarrhea po ako w/c is side effect daw po kaya nag-update agad ako sa OB ko. Pero hindi po ako dinugo, mamsh! Baka po iba na yan, update nyo din po ang OB nyo.

muntik ndin ako jan maresitahan kung d nagnormal ung uti ko na png 3 urine test ko na.bukod s aprice medyo mtapang daw yan kc one take lng sabi ni midwife.ttunawin.buti nlng nging ok ako.sna mgng ok kna mii d tlga mdli may uti while pregnant😔

balik ka ma'am sa ob mo po. niresetahan ako ng ob ko ng bactiv 625 kase may uti pala ako kahit pala inom ako ng water. so far wala ako nakikitang pagdudugo and siniguro rin po ng ob ko na safe na safe yung antibiotic na binigay nya sakin.

Yan din yong niresita sakin ng ob ko nung subrang taas ng uti ko Okay naman walang bleeding na lumabas. Sa case mo mommy. Inform mo agad si ob or punta na agad sa er bawal sa preggy yong bleeding.

kapag ganyan pong mga concerns, kay OB nyo po agad mag consult kasi iba iba po ang mga nagbubuntis. ako po nung nagka uti ako, 2x ako nag antibiotics, cefuroxime at cefixime.

I hope nagpa ER ka na mi. Preggy safe naman yan. Baka nagkataon lang yung bleeding sa pag take mo nyan. Better if makapagpa utz ka to check kung ano nangyayari