33week na ako now tapos Pag ihi ko nakita ko sa panty liner ko may Patak ng konting dugo

2 Các câu trả lời

As per to our OB. Kung may karamdaman oh napapansin tao na hindi kaaya aya or ndi dapat magyari saatin kci nya buntis tau.. dpt punta agad sa OB pra mag pa check… minsan kci yung ibng mga mommy ndi lahat ha.. matitigas din ang mga ulo..

2y trước

alam mo tumigil ka sa kaka comment ng ganyan hindi ka naman doctor kakasora kang babae ka

Any spotting po is considered as urgent po sabi ng OB ko. punta daw agad sa hosp. pacheck up na agad kayo mamsh. mabuti na yung sigurado kesa mag doubt.