pakisagot naman po ?

Negative po ba or positive?

pakisagot naman po ?
38 Các câu trả lời

Positive po yan.. pag 1 Line NEGATIVE po,pag 2 lines positive.. kahit faded ung pangalawang linya..ung result dpt 3-5mins lang

5y trước

Kaya nga po eh ! Para ayaw nya po ako mabuntis 😭

Please read the instruction or manual from the box of your pregnancy test kit. It so obvious that its positive.

5y trước

Ayaw po kase maniwala ng byenan ko po 😭

Prng super tagal nmn n po nung PT sis. ilang oras n po yan?

5y trước

Na read ko naman po

Positive. Ganyan din results ng mga PT ko 😊

Parang positive po,faded lang yung isang line..

5y trước

positive yan check mo yung gitna,ilan weeks ka na delayed??baka too early pa try ka nalang ulit..

Bkit parang matagal na yung mga pt?

Positive. Congrats po

Positive po yan 😊

Positive mamsh 💚

positive po congrats 😊

5y trước

try niyo po pakuha sa blood para malaman talaga f positive or hindi😊i think 200pesos lang po yun😊