Am i pregnant poba

negative o positive

Am i pregnant poba
40 Các câu trả lời

pwede po ba ako bumyahe sa malalayong Lugar 16weeks pregnant po ako Hindi naman po ako maselan nga lang Ang problema ko po ay Yung pag ihi ng ihi kapag sobrang Dami Kung naiinom na tubig salamat po sa sasagot😊

3y trước

1st and up to 8 months...riding motorcycle from Pandi Bulacan to San Miguel Bulacan for work... But Baby B is still here kicking me right at my Lungs. hehehe

ilang days kna po b delayed?if delayed k po ilang days try nio po after ilang days ulit...malaki possible n buntis k once na regular menstruation mo at ngaun delay ka.

ask kolang po if last mens ko is aug28 to sep1 then till now wala parin po ako, first time kolng po madelay, ilang weeks napo akong delay nun?

negative po for me wala po kasi ako nakikita kahit faint line, ulitin mo nalang po momsh para sure

Kung may nakikita kang very very faint line pwedeng positve. Ilang days ka na bang delayed?

wait ka pa ilang days mi tapos ulitin mo ung test para sure

mukhang negative. better try po ulit ng isa pa sis

mukhang negative mommy.. just try again..

Try nyo po ulit mag PT after a week.

kitang kita naman na negative e😅