negative o positive

poba? salamat po

negative o positive
7 Các câu trả lời

ganyan den ako Nung una mamsh kaso kinabukasan nagkaregla ako haha mas better na 4to6 weeks ka mag intay pag Dina dumating regla mo pero ako now 7weeks na 5 weeks ako nag pt Hanggang sa ma 1month na Wala pakoo ayun malinaw na sobra pag almost 1month yan sobra na linaw mas better ulitin monalang Po ng more weeks pag dika na talaga dinatnan

2y trước

ahh ganun poba

ganyan din kalabo 1st pt ko, tas nagtry po ako ulit kinagabihan and ibang brand ng pt na ayun malinaw na sya. pero pinacheck ko pa din sa OB kasi bakit malabo so ayun 6weeks na po ko now. di lang makapit sa baby ko po

Try po kau after 3 days or 1 week. Ganyan dn noon sakin eh malabo ung isang line after 3 days malinaw na.

may malabong line po akong nakikita pero better po kung mag try ulit at palitan nyo po brand ng pt.

parang may line ehh rry mo mga 1week mag pt ka ulet

negative

Yes