Ask lang po, 50 load sa sasagot.

Negative naman ako sa pt. Pero bat kaya 2 weeks delay ako? Patulong naman pasagot. Bigyan ko 50 load

Ask lang po, 50 load sa sasagot.
12 Các câu trả lời

Maybe hormonal imbalance po. Last 2020 6 mos bago ako magbuntis 3 mos po akong delay, Nag pt ako negative naman so nagpacheck up na ako sa ob. Hormonal imbalance daw kasi that time super stress din ako sa work ko, Tapos Lagi kumakain ng unhealthy foods. Di ako nagtake ng gamot kusa lang sya nawala. Then after 3 mos Dec 2020 nalaman ko pregnant na ako kala ko due to hormonal imbalance na naman kaya di ako nagkakaroon then nag pt ako nagpossitive na.

1y trước

ganun ba sis. sa case ko kasi parang di nmn ako buntis kasi first of all naka condom kmi, Feb 10 nag do kmi 1st and last di na naulit . then feb25 nagkamens nmn ako eh. pero this march25 delay na ako until now huhu naka 2x take na ako ng pt still negative nmn. siguro stress lng ako😔🙏

Baka po dahil stress or mrami kayong iniisip . Kaya nag cacause ng delay same po tayo ganyan din sakin dati akala ko preggy ako ending nag PT ako puro negative naman then umiwas munako sa stress at tulog ng tama . Bumalik din po naman sakin pero if may feeling kayong baka buntis kapo try nyo ulet mag PT after week

1y trước

Maybe Hormones nyo nga po may problem . because of stress then pagod sa work , kulang sa tulog at mga possibility ikadelay ng mens nyo po

The very best way to know kung pregnant ka ay to go to OB. Most likely irequest na magpa transv ka to know kung may baby o wala. Then iccheck ni OB other causes kung bakit ka delayed.

di lang pregnancy ang reason bakit delayed. sometimes, may hormonal problems or worst case, sa organs ngbreproductive mo.may problem. best is to consult your OB oara sya magassess sa yo.

except pregnancy, maybe hormonal imbalance,stress or have something sa matres kaya po nadedelay tho obygyne po mas makakasagot thru some test and tvs.

haha may sasagot naman kahit wag kana mag pa 50 load.. ☺️ go to an OB GYNE. di lang pag bubuntis dahilan kung bakit delayed and isang babae..

diko need ng 50 pesos load . pero magpacheck up kana dahil hindi lang pagbubuntis ang dahilan kung bakit nadedelay ang period.

1y trước

thank you so much po momshie.

mas better consult po ob :) dati po 1 month delayed ako then nag pa TVS ako ayun po nalaman ko may pcos po ako.

1y trước

i will po sis thank you huhu

Hormonal imbalance po madalas pinaka main reason,may PCOS ka po ba sis,kasi ung sa friend ko ganyan din

1y trước

wala po ako pcos, ayways normalnaman ako mag mens eh hehe

kapag po ganyan try niyo po mag pa check sa ob-gyne baka po pcos na po yan