Mga mii bat ganun?

May nakaranas po ba ng ganito 2 weeks na akong delay, nag pt ako ngayon negative naman. Hayss. Ngayon lang ako na delay ng ganito katagal monthly ako dinadatnan nung december lang wala until now wala pa din, na sakto pang nag contact kami ng partner ko nung december.

6 Các câu trả lời

Natry ko na yan every december nagbabago ung cycle ko. Imbes 29 days bago magkaroon ulit, nagiging 40 days(sakto). Hindi ko sure kung ganun din po sainyo. Pero para sure, OB na lang😅

2y trước

lagpas 40 days na din mii kung sakali e. last mens ko first day nov.24 po eh.

same with me. Sept 1 non dpat magkakaron nako. nagPT ako ng Sept 17 negative naman. then nagPT ako ulit Sept 29. nagpositive na sya. 19w1d now. ☺️

2y trước

congratsss mii 🫶🏻 kala ko preggy na din ako e, nagka discharge ako kahapon ng brown tapos now wala naman na uli laman pads ko hays

or baka stress ka lng lately... nag babago kc hormones ntin pag stress missan affected menstruation ntin...

paserum po kayo or much better pacheck up ka na po sa OB .

2y trước

opo mii papa check up nalang po ako, thankyouu po

same Tayo now mi. anyways nagka mens kana ba?

pacheck po sa OB ang better na gawin