mag 3 weeks na!!

Nega po ba or positive

mag 3 weeks na!!
38 Các câu trả lời

Sabi ng friend ko na medtech, basta 2 lines, whether strong or not, positive na daw po. Pero if di ka kampante give it another try after 3 days. Ganyan sakin una eh. Delayed lang ako ng 3 days nun heheh then ayun mga 6 pts ako, yung tatlo kasi malabo eh. Pero lahat positive. Heheh

Positive po. Ganyan na ganyan sakin. Binaliwala ko then after 1 week nag try ako ulit ayon nga preggy ako.

Basta may faint line Positive.. Try nyo nlng po ulit 1week after pra mas clear ung 2nd line. Congrats :)

Pag may faint line po it means positive. Pero try mo ulit mag pt after a week or days

Positive,pero mas mabuting ulitin mo mag pt after 3 weeks para mas malinaw

Nirerecommend po ng mga nurse na ulitin po ang pregnancy test pag ganian.

Positive. Faint Line = Positive Mag-check early morning, first pee.

Positive po yan. Try nyo po ulit, first urine in the morning

Positive yan try ka ulit pra mas malinaw

Positive. Pa check na po kayo sa ob.