Constipated baby

Need your help mga momsh...ung baby ko kc constipated sa enfamil at similac eh...gusto ko xa i try sa S26 . Meron po ba dto na gumamit ng S26 na tumigas poop ng baby nyo?...#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

nagtry din po kami ng s26. hindi din po hiyang si baby. matigas po ang poop. pero try nyo po sa inyo kc iba iba naman po ng hiyangang mga baby po natin... sa bona po nahiyang ang baby namin. pero planning pa din po n magswitch at iyak po siya ng iyak lately... God bless po momsh and baby... :-)

up natin