35 weeks and 6 days

Need your help mga momsh. Na chat ko naman po OB ko pero until now walang response. normal discharge lang po ba to? D na po kasi ako mapakali eh pero wala naman po akong nararamdamang sakit sa tyan ko.

35 weeks and 6 days
16 Các câu trả lời

Kagabi din po may lumabas din sakin na genyan, clear lang din sya pero may kasamang konting blood na mejo jelly din ang texture. 38weeks 2 days na po ako. Pero 2cm palang po kase ako nung tuesday and wala din po ako naramdaman na kung ano. Ngalay na lower back lang po at masakit na singit 😅

5y trước

Mucus plug na po yung sayo ata sis. Good luck po kaya mo yan! God bless you and your baby. :))

Nag pa check up na po ako kanina yung discharges ko po pala is vaginal infection na. Kinakabahan ako kasi 1cm na po ako pero kaya pa naman daw sabu ng OB ko 1st week cguro ng Sept manganganak nako :)

Normal po. Mas madami talaga discharge pag buntis. U can watch po sa youtube about pregnancy tips. It will help para maging aware tayo sa mga changes sa katawan natin.

Basta po walang amoy, may kulay bukod sa puti, yun po ang hindi normal

normal lang po yan pag 3rd trimester as long as walang blood

5y trước

Thanks po momsh

Normal lang yan mommy mas marami pa nga secretion tawag dyan

5y trước

Sabi ng ob ko maggng vaginal infection na daw pag d naagapan :(((

Ako din ganyan kaso d cya ganun ka sticky.

eto po guide baka makatulong.

Kung blood po ang lumabas dun ang masama.

..yes normal po yan...