Nalulungkot na ako mga mommy. Gusto ko na manganak. Ano ba sundin ko due date? Sep24, 29,Oct3?

Need Tips para sa Active Labor #Edd #laborplease

4 Các câu trả lời

LMP ko ay Dec 27. Latest EDD ko ay Oct 3, last wk ay Sep 29 tpos 2 wks ago ay Sep 24. Hanu va talagaaaa hahaha

2y trước

Ako hindi naman ako nagpapakapagod ng sobra baka kase magpoop si baby. Naglalakad lakad lang ako..Tinry ko magsquat pero feeling ko mas lalo siyang umaakyat sa tiyan ko kaya mas maganda maglakad lakad talaga. Feeling ko pag naglalakad ako may mahuhulog sa pwerta ko eh. Ngayon sobrang sakit ng puson ko para kong may dysmenorhea.