Nalulungkot na ako mga mommy. Gusto ko na manganak. Ano ba sundin ko due date? Sep24, 29,Oct3?

Need Tips para sa Active Labor #Edd #laborplease

4 Các câu trả lời

same. panigas nigas lang tiyan ko tapos minsan nangangalay balakang pero di nag tutuloy tuloy yung sakit. 2cm palang nung na IE ako. wag daw ako mag worry dahil kahit 24 due date ko base on ultrasound. sa unang trans V ko October 3 so wag muna daw ako mabahala. kapag 41 weeks iUltrasound ulit ako para daw malaman kung kaya pa ni baby mag hintay hanggang Oct.3 kung madami paba panubigan ko yan sabi sa Lying in. sana makaraos na din. nakakastress na kakaisip haha.

2y trước

totoo yan nkkfrustrate lagi iniisip bkit di p nalabas si baby, panay kausap ko n kay baby, walking, squat, exer, inom pineapple juice. 39 wks n ako today based s 2 wks ago n ultrasound Sep 29 edd. nananakit lng puson, naninigas tyan minsan mawawala din. Sana manganak n ako today. 🙏🙏🙏

ganyan din yung akin mi. sa unang ultrasound ko sabi sept.24 tapos pangalawang ultrasound sabi sept. 27 tapos yung pangatlo naging oct 10😆😆 tinanong ko ob ko sabi nya sundin ko daw unang ultrasound dahil close daw dun yung due date talaga. hays until now panay sakut lang ng balakng at puson. nung tuesday na check up ko sabi close cervix pa ko. pang 40weeks ko na tom. sana makaraos na tayo mga mi🙏🙏

Nakacondition n utak ko na this week manganak since aalis OB ko from Sep 24 to 30. Oct 1 na ang balik nya huhu. Gusto ko sya ang magpa anak p din s amin. 🙏🙏 Any tips mga mommy?

LMP ko ay Dec 27. Latest EDD ko ay Oct 3, last wk ay Sep 29 tpos 2 wks ago ay Sep 24. Hanu va talagaaaa hahaha

2y trước

Ako hindi naman ako nagpapakapagod ng sobra baka kase magpoop si baby. Naglalakad lakad lang ako..Tinry ko magsquat pero feeling ko mas lalo siyang umaakyat sa tiyan ko kaya mas maganda maglakad lakad talaga. Feeling ko pag naglalakad ako may mahuhulog sa pwerta ko eh. Ngayon sobrang sakit ng puson ko para kong may dysmenorhea.