mga mom's pwede Po magtanong ano pwede cream ipahid sa nasugat ni baby sa kaka Dede sa breast ko.tnx

need suggestion pls.

8 Các câu trả lời

Di pa ko nanganganak pero super itchy and chappy na ng nipple ko. I use Mama's Choice Intensive Soothing Nipple Cream. Singapore tested, natural ingredients and most importantly food grade sya so safe ma ingest ni baby so no worries at all. Available sa shopee mall

Hi Momsh, sa experience ko po, hayaan niyo lang siya. Air dry lang sapat na. Ipalatch niyo lang po kay baby kasi siya din ang makakapag pagaling diyan. ☺️

Super helpful talaga ng Lansinoh! Nasoothe agad talaga sore nips! You can also try putting on breastmilk tapos let it dry lang.

sa akin dati wala po akong nilagay, just my own breastmilk lang then hinahayaan ko lang mag air dry.

Lansinoh Nipple Cream po sa shopee meron po super effective nakaka alis ng hapdi ng nipple

yung sa tinybuds po na nipple cream pero dapat po tanggalin sya kapag mag papasuso

nipple nurse na brand is good to use din po :)

Bud and blooms po by tiny buds

2y trước

meron sya sa shopee mi. meron din sa dept store 😊