Tired

Need some hugs mga mamsh. Im so down and depressed right now . Buti nlang dto anak ko sa tabi ko kung wala bka nagpakamatay nako . Please call I want someone to cry on 09551205201

2 Các câu trả lời

mommy, take a break. ask for help. hindi kahinaan ng isa ang paghingi ng tulong kapag napapagod na. i'm sorry i can't call. katabi ko kasi ang baby ko, ginawa akong unan. but i'm sending you virtual hugs. know that hindi ka nag-iisa.

sis pray lang at gawin strength si baby kausapin mo sya sabihin mo lahat ng nararamdaman mo ako ganyan ginagawa ko pag inaatake ako depression.Kinig ka music. And please wag mo gawin yan at kawawa naman ang baby