Anmum

Need po ba talaga uminom ng Anmum or any milk drink for pregnant?

30 Các câu trả lời

Optional lng nmn po ang pag-inom ng maternal milk. Ako kasi bearbrand lng mas nakakatipid sa budget .

Ako tinigil ko ayaw kp ng lasa pero more on fruits ako ngaun specially fruits na mayaman sa folic

Okay lang naman po kahit hindi Anmum as long as you take your prenatal vitamins religiously 🙂

Bear brand po ung smen. Mas tipid pa. Hanggang ngayon pg ktapos ko manganak bear brand parin

As long as may calcium supplement ka no need to drink maternal milk as per my OB :)

If may calcium supplement ka na tinetake, no need for maternal milk as per my OB :)

Hindi po ako nag milk non buntis ako. Hindi din inadvise ng OB ko.

No need as long as na nagtetake ka nang vitamins sabi nang ob ko

Pwede naman any milk pero maganda kasi ang anmum sa buntis

yes po kelangan rn yan ni baby pra mging healthy